Chào mừng quý vị đến với website cua lê tuấn Anh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Kế hoạch sữa chữa khuyết điểm theo nghị quyết 04

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Tuấn Anh (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:19' 27-03-2013
Dung lượng: 6.2 KB
Số lượt tải: 145
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG UỶ XÃ HOẰNG CHÂU ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ THCS HOẰNG CHÂU Hoằng Châu, ngày 04 tháng 03 năm 2013
*

KẾ HOẠCH
Khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm của cá nhân
sau kiểm điểm tự phê bình theo Nghị quyết hội nghị lần thứ 4
Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)


Họ và tên: Lê Tuấn Anh
Chức vụ: P.Bí thư chi bộ
Đơn vị công tác:Trường THCS Hoằng Châu

Thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trong 02 ngày 10-11/12/2012 chi ủy đã tiến hành kiểm điểm tổ chức và cá nhân; Qua kiểm điểm, bản thân đã nhận rõ những ưu điểm để phát huy, đồng thời cũng nhận ra những hạn chế, khuyết điểm cần nghiêm túc khắc phục, sửa chữa với những nội dung cụ thể như sau:
Nội dung khuyết điểm cần khắc phục, sửa chữa:
1/ Về đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của một số bộ phận không nhỏ cán bộ Đảng viên. Trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng:
- Hạn chế:
+ Công tác phê bình ở chi bộ còn hạn chế, chưa mạnh dạn phê bình đồng chí mình trong sinh hoạt.
- Giải pháp khắc phục:
+ Bản thân luôn luôn tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, nhìn thẳng vào sự thật, nhất là những mặt yếu kém, không nể nang, né tránh, ngại va chạm.
+ Tăng cường lãnh đạo công tác quản lý đảng viên, kiên quyết đấu tranh phê phán những tư tưởng, quan điểm sai trái, đồng thời chủ động ngăn ngừa những biểu hiện “tự diễn biến” tự chuyển hóa trong nội bộ.
2/ Về xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền trong mối quan hệ với tập thể cấp uỷ, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng:
- Hạn chế: Đôi khi còn nóng tính trong công tác , chưa mềm dẻo trong công tác quản lý, chưa nhắc nhở kịp thời những sai phạm của giáo viên để rút kinh nghiệm.
- Giải pháp khắc phục:
+ Tích cực tham gia các lớp lý luận chính trị, lý luận quản lý để trang bị cho mình kiến thức về lý luận quản lý, lý luận chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quản lý.
+ Luôn tự nhắc nhở bản thân giảm bớt sự nóng tính, rèn luyện cho mình tính kiên nhẫn trong công việc.
+ Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân, tổ chức sau khi phân công giao trách nhiệm, nhiệm vụ cụ thể để chủ động từng lúc nhắc nhở kịp thời, đánh giá sát hợp hơn.
III/ Tổ chức thực hiện:
Căn cứ vào nội dung kế hoạch này bản thân sẽ tổ chức thực hiện tốt các nội dung một cách cụ thể.
Trên đây là kế hoạch khắc phục, sửa chữa hững hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình của cá nhân theo nghị quyết hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

NGƯỜI VIẾT



Lê Tuấn Anh




 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


Chọn tuổi làm nhà

Danh lam thắng cảnh

nghe nhac

Chấm điểm số điện thoại

Chọn ngày giờ đẹp